18008000_Nhánh 1 (miễn phí)

Về chúng tôi

Trang chủpath Về chúng tôi

Giới thiệu

Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000, đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Kính gửi Quý khách hàng!

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Sự tiên phong ấy không chỉ về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Telecom luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Trong suốt 13 năm kinh doanh trên thị trường, Viettel Telecom đã vinh dự chào đón hàng chục triệu khách hàng khắp cả nước sử dụng các sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà Viettel Telecom có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin yêu, ủng hộ hết mình của Quý khách hàng. Đây mới chính là phần thưởng cao quý nhất mà Viettel Telecom nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình.    

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Viettel Telecom. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

 

Trân trọng cảm ơn!