Dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA

Thư mời làm đại lý dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng Viettel-CA

Tập đoàn Viễn thông Quân đội đang có chính sách khuyến khích các đối tác tham gia cùng kinh doanh dịch vụ của mình với hình thức đại lý. Đại lý dịch vụ Viettel-CA: là kênh phân phối sản phẩm dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA và được cung cấp trang bị hình ảnh, tài liệu kinh doanh của dịch vụ này.
Kính gửi: Quí Doanh Nghiệp
 
    Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel Group) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin.
     Nằm trong định hướng phát triển bền vững và toàn diện về lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ Thông tin (ICT), Viettel cũng đã cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số với tên thương hiệu Viettel-CA.
     Viettel có chính sách khuyến khích các đối tác tham gia cùng kinh doanh dịch vụ của mình với hình thức đại lý. Đại lý dịch vụ Viettel-CA: là kênh phân phối sản phẩm dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA và được cung cấp trang bị hình ảnh, tài liệu kinh doanh của dịch vụ này. 
 
Các tiêu chí lựa chọn đối với Đại lý dịch vụ Viettel-CA  như sau:
  • Là cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức có giấy đăng ký kinh doanh về các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin;
  • Có cán bộ nhân viên có trình độ nghiệp vụ khá về lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin hoặc kế toán, tài chính;
Về hình thức đại lý: Viettel đang có chính sách áp dụng 2 hình thức như sau:
  • Đại lý phát triển: Là đại lý chủ động thực hiện tìm kiếm khách hàng, ký hợp đồng. Viettel thực hiện đấu nối dịch vụ theo hợp đồng đại lý đã phát triển được.
  • Đại lý ủy quyền: Là đại lý tham gia đầy đủ các công đoạn trong quá trình bán. Viettel chịu trách nhiệm hỗ trợ, quản lý, đối soát cước hàng tháng.
Quyền lợi của Đại lý:
  • Đại lý có quyền yêu cầu Viettel hướng dẫn, cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết để thúc đẩy việc bán hàng; 
  • Đại lý được nhận hoa hồng bán hàng từ Viettel theo thỏa thuận giữ 2 bên;
Trách nhiệm của Đại lý:
  • Đại lý phải đảm bảo thực hiện đúng các quy trình nghiệp vụ do Viettel quy định;
  • Trong quá trình hợp tác, Đại lý có trách nhiệm thông báo cho Viettel những thông tin và khiếu nại về giá cả, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bán hàng và bất kỳ yêu cầu nào khác của khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Viettel để Viettel có biện pháp điều chỉnh thích hợp nhằm đáp ứng ở mức cao nhất mọi yêu cầu của khách hàng;
  • Đại lý có trách nhiệm quảng bá hình ảnh, banner, logo của Đại lý trên website riêng của mình và các phương tiện truyền thông khác thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hai bên.
Liên hệ:

Quý doanh nghiệp phù hợp tiêu chí kể trên và có mong muốn hợp tác kinh doanh dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA xin vui lòng liên hệ với đ/c Đỗ Thị Lụa, số di động: 0966392299 hoặc email: luadt2@viettel.com.vn.